dav

Sau thành công “vang dội” ở giai đoạn 1 với con số kỉ lục 150 nền, dự án Vạn Phát – được phát triển bởi Linkhouse Cần Thơ, đã có sự “chuyển mình” với hàng loạt nâng cấp trong giai đoạn 2.

Dự án Vạn Phát – tâm điểm “đầu tư” khu đông Cần Thơ

Khu dân cư Vạn Phát luôn được xem là một dự án quan trọng của Linkhouse Cần Thơ, và là tâm điểm “đầu tư” của không ít người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản ở miền Tây. Qua hai bài viết trên báo Hậu Giang và báo Cần Thơ, Linkhouse Cần Thơ đã nêu bật rõ những điểm nổi trội, cũng như đưa ra tầm nhìn cụ thể cho những khách hàng đang và sẽ quan tâm đến dự án Vạn Phát.

Cảnh nhìn ngoài từ văn phòng dự án Vạn Phát

Nối tiếp giai đoạn 1 và để tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng mua đất nền ở giai đoạn 2, cũng như tăng sức hấp dẫn cho dự án ở giai đoạn 3, chủ đầu tư Vạn Phát và Linkhouse Cần Thơ đã có những bước nâng cấp cho dự án Vạn Phát ở nhiều mặt. Chắc chắn điều này sẽ khiến giá đất nền của dự án tăng thêm, nhưng cũng đồng nghĩa giá trị sở hữu trong tương lai sẽ “tỉ lệ thuận” gấp nhiều lần so với hiện tại.

1. Văn phòng đại diện Linkhouse thêm “sức sống”

Văn phòng Linkhouse tại dự án Vạn Phát

Liên tục đón nhiều lượt khách đến để tham quan, cũng như nhận tư vấn về dự án Vạn Phát nên công ty Linkhouse đã có thêm nhiều sự trang trí đầy “sức sống” cho văn phòng đại diện. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có không gian thoải mái, và tiện nghi sau khi “dạo” vòng quanh dự án Vạn Phát.

2. Những tuyến đường trải nhựa phẳng phiu

dự án Vạn Phát

dự án Vạn Phát

dự án Vạn Phát

dự án Vạn Phát

Dự án Vạn Phát đã tiến hành trải nhựa phẳng phiu tăm tắp trên nhiều tuyến đường. Điều này “báo hiệu” cơn sốt đất sẽ không còn xa khi tiến độ quy hoạch được đảm bảo.

3. Vỉa hè đổ xi măng trơn mịn

dự án Vạn Phát

dự án Vạn Phát

dự án Vạn Phát

dự án Vạn Phát

Bên cạnh những tuyến đường đổ nhựa, vỉa hè cũng đang được gấp rút hoàn thành. Mỗi ngày, đều có hàng chục nhân công tiến hành công tác đổ xi măng vỉa hè trơn mịn.

4. Nhiều ngôi nhà “xinh xinh” mọc lên

dự án Vạn Phát

dự án Vạn Phát

dự án Vạn Phát

Rất nhiều khách hàng đã bắt đầu xây cất nhà để kịp “ăn” Tết Mậu Tuất 2018. Trong đó, có rất nhiều ngôi nhà đẹp và “xinh xinh” với các thiết kế hiện đại.

5. Tiến hành diệt cỏ, san lấp nhiều lô đất nền

dự án Vạn Phát

dự án Vạn Phát

dự án Vạn Phát

dự án Vạn Phát

Bên cạnh một số tuyến đường với các lô đất được san thẳng tắp, chủ đầu tư và Linkhouse Cần Thơ cũng đang tiến hành diệt cỏ, và san lấp nhiều lô đất mới. Ngoài ra, việc mở rộng dự án Vạn Phát cũng đang được tiến hành khẩn trương nhằm đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Một vài hình ảnh khác tại dự án Vạn Phát

dự án Vạn Phát

dự án Vạn Phát

dự án Vạn Phát

dự án Vạn Phát

Trung Thành

Call Now ButtonLiên hệ hỗ trợ!