Sở hữu quỹ đất lớn và “sạch” cùng hạ tầng ngày càng hoàn thiện đồng bộ với mức giá khá mềm và biên độ tăng giá ổn định, thị trường bất động sản miền Tây đang là nơi thu hút dòng tiền đầu tư khi xu hướng chuyển dịch sang những vùng lân cận của TP. HCM và những thành phố lớn khác như Hà Nội, Đà Nẵng… đổ dồn về trước bối cảnh quỹ đất các thành phố trung tâm ngày càng khan hiếm và quá đắt đỏ.

Trong năm vừa qua, bất động sản đồng bằng sông Cửu Long đã chứng kiến sự chuyển mình của các thị trường như: Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An… đều có sức tiêu thụ mạnh nhờ lợi thế về giá, vị trí và cơ sở hạ tầng.

Nhờ thừa hưởng nhiều tiềm năng để có thể quy hoạch phát triển đa dạng phân khúc từ đất nền, căn hộ khu dân cư, bất động sản nghỉ dưỡng…, miền Tây đang đứng trước vai trò trở thành hạ tầng liên kết vùng, tăng kết nối giữa vùng đồng bằng sông Cửu Long với TP.HCM và khu vực Đông Nam Bộ khi nhiều dự án cao tốc dự kiến hoàn thành trong giai đoạn 2017 – 2020.

Trước những lợi thế đó, miền Tây đang thu hút dòng tiền đầu tư vào bất động sản địa phương và có đầy đủ cơ sở cũng như lợi thế để phát triển các dự án quy mô lớn, chỉnh chu, đủ năng lực đáp ứng nhu cầu nhà ở, nghỉ dưỡng từ cơ bản đến cao cấp nhất.

Dòng tiền đầu tư bất động sản đổ dồn về Kiên Giang - 1
Miền Tây đứng trước vai trò trở thành hạ tầng liên kết vùng Đồng bằng sông Cửu Long với TP. HCM và khu vực Đông Nam Bộ

Là một trong số lựa chọn để các nhà đầu tư rót vốn, Kiên Giang đã sớm chứng minh tiềm năng của mình khi sở hữu cảnh quan thiên nhiên ưu đãi, hội tụ đầy đủ hệ sinh thái đồng bằng, rừng nguyên sinh, núi đồi và biển đảo cùng với sự hình thành của các khu đô thị được chỉnh trang và quy hoạch theo hướng hiện đại, như đô thị Hà Tiên, Rạch Giá, đô thị Phú Quốc đã thu hút được nhiều dự án quy mô lớn, tạo động lực thúc đẩy phát triển du lịch và kinh tế – xã hội tỉnh.

Trong định hướng phát triển kinh tế – xã hội,đến năm 2025 sẽ phát triển 14 cụm công nghiệp với tổng diện tích lên đến 608 ha; đến năm 2020 sẽ phát triển 6 cụm công nghiệp, diện tích 235 ha, và tạo điều kiện mời gọi đầu tư các dự án trọng điểm xây dựng hạ tầng kỹ thuật các khu, cụm công  nghiệp, hoàn thiện mạng lưới giao thông thủy bộ, phát triển đô thị,…

Nổi lên như một điểm sáng của bất động sản Kiên Giang, với lợi thế tiếp giáp khu công nghiệp Tắc Cậu (quy hoạch 68 ha) và cảng cá Tắc Cậu huyện Châu Thành tỉnh Kiên Giang. Tắc Cậu Riverside là dự án shophouse đầu tiên tại Châu Thành Kiên Giang thừa hưởng đầy đủ 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” khi bao quanh chợ Tắc Cậu sầm uất, kết nối trực tiếp cảng cá Tắc Cậu nhộn nhịp, lớn nhất khu vực, cặp sông Cái Bé nối liền sông Cái Lớn ra biển và chỉ cách quốc lộ 63 – 200m.

Dòng tiền đầu tư bất động sản đổ dồn về Kiên Giang - 2
Tắc Cậu Riverside – dự án shophouse đầu tiên tại Châu Thành, Kiên Giang

Với quy mô 62 căn shophouse đồng bộ được thiết kế ôm lấy 2 mặt tiền chợ Tắc Cậu, tọa lạc giữa khu dân cư hiện hữu, mật độ dân số đông cùng hệ thống tiện ích trường học, bệnh viện, bưu điện… đầy đủ chỉ trong bán kính 5km. Tắc Cậu Riverside là dự án shophouse đầu tiên tại Châu Thành, Kiên Giang và có đủ khả năng đáp ứng được các nhu cầu: đầu tư, để ở lẫn tự kinh doanh đều hiệu quả.

Giai đoạn 1 của dự án được triển khai với 14 căn shophouse có diện tích từ 77m2 – 135 m2, với giá sở hữu ngay từ 800 triệu/căn hoàn thiện mặt ngoài với pháp lý sổ hồng lâu dài từng căn, dự kiến bàn giao sau 8 tháng.

Dự án Tắc Cậu Riverside do Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse Tây Nam giữ vai trò Tổng Đại Lý phân phối, công ty Công ty TNHH Quang Minh Kiên Giang làm Chủ Đầu Tư.

Dòng tiền đầu tư bất động sản đổ dồn về Kiên Giang - 3
Phối cảnh shophouse Tắc Cậu Riverside
Call Now ButtonLiên hệ hỗ trợ!