Dấu ấn PHÁP tại Sa Đéc ngàn hoa

THÔNG TIN DỰ ÁN

Địa điểm: Xã Tân Phú Đông, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp

Diện tích: 15 ha

Hạng mục đầu tư:
– Tổ hợp shophouse, shopvilla
– Không gian nghệ thuật công cộng
– Phốẩm thực, chợ đêm
– Công viên sinh thái, công viên thể thao
– Trung tâm thương mại
– Tổ hợp vui chơi
– Giải trí hiện đại
Thời gian khởi công: Tháng 7/2019

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Khu đô thị FLC La Vista Sadec án ngữ ngay vị trí đẹp tại phường Tân Phú Đông, trung tâm TP Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp. Địa thế của dự án được giới chuyên gia đánh giá cao khi liền kề Quốc lộ 80A – Trục đường huyết mạch kết nối nhanh chóng tới các trung tâm kinh tế sôi động của khu vực phía Nam như TP HCM, Long Xuyên, Cần Thơ…

SA ĐÉC THÀNH PHỐ NGÀN HOA

Sa Đéc với lợi thế giao thông thủy bộ thuận lợi, là cửa ngõ kết nối các tỉnh trong miền Tây Nam bộ, thủ phủ hoa được xem là trung tâm kinh tế, văn hóa phía Nam sông Tiền, mũi nhọn phát triển kinh tế của tỉnh Đồng Tháp.

Trên hành chính phát triển kinh tế – xã hội vươn tới đô thị loại I tầm nhìn đến năm 2030, Sa Đéc đang tập trung hướng tới xây dựng trở thành trung tâm du lịch sầm uất, thành phố mang bản sắc hoa, với việc ưu tiên đầu tư xây dựng hoàn thiện kết cấu hạ tầng giao thông liên vùng.

FLC LA VISTA

Sự góp mặt của chuỗi tiện ích vui chơi – giải trí độc đáo như hồ nhân tạo, công viên, thung lũng hoa, khu vui chơi Sếu đầu đỏ… cũng sẽ thúc đẩy dịch vụ du lịch của thành phố phát triển mạnh mẽ. FLC La Vista Sadec được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi diện mạo của TP Sa Đéc theo hướng văn minh, hiện đại, mang đến không gian sống chất lượng đồng thời là điểm đến giao thương tiềm năng của các nhà đầu tư.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

THIẾT KẾ DỰ ÁN

Dự án FLC La Vista Sadec được thiết kế đồng bộ thành hai phân khu, trong đó phân khu Le Soleil là tổ hợp 288 căn shophouse, có diện tích 90-160 m2. Chính nhờ thiết kế hiện đại và công năng linh hoạt, các căn shophouse sẽ giúp gia chủ tối ưu hai không gian riêng biệt thuận lợi vừa khai thác kinh doanh và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi. Phân khu thứ hai La Lune là tổ hợp 66 căn shopvilla rộng 300 m2 sẽ mang đến sự bình yên, thư thái giữa lòng thành phố.

FLC La Vista Sadec

Dự án FLC La Vista Sadec là dự án đầu tiên FLC xây dựng tại khu vực miền Tây Nam Bộ, cụ thể là tại thành phố Sa Đéc (Đồng Tháp). Các khu vực dân cư chính của thành phố chủ yếu là các khu nhà liền kề thấp tầng, khu nhà ở xã hội và nhà cho người lao động tại các khu công nghiệp rải rác từ Cao Lãnh sang Đồng Tháp. Song, bên cạnh đó hạ tầng du lịch, dịch vụ của thành phố hầu như chưa có gì nổi bật.

Khu đô thị FLC La Vista Sadec với hai dòng sản phẩm chủ lực là shophouse và shopvilla, dự án này phù hợp với nhu cầu lưu trú kết hợp cho thuê, kinh doanh dịch vụ và thương mại.

Call Now ButtonLiên hệ hỗ trợ!