Nhân viên môi giới BĐS Linkhouse

Rất nhiều khách hàng và một số người thường có nhầm lẫn về khái niệm giữa nhân viên môi giới BĐS chuyên nghiệp với “Cò Nhà Đất”. Tuy nhiên, bản chất của môi giới BĐS và “cò” nhà đất là hoàn toàn khác nhau. Để giúp mọi người và “lính mới” hiểu rõ về chân dung NV môi giới chuyên nghiệp cũng như tránh gặp phải những “cò” nguy hiểm, Linkhouse Cần Thơ xin giới thiệu về cách để phân biệt “chính tà”.

Nhân viên môi giới BĐS và “Cò” nhà đất, ai là ai?

Trên bản chất, “Cò” và nhân viên môi giới BĐS đều giữ vai trò trung gian giữa người mua và người bán trong lĩnh vực bất động sản. Mục đích của cả hai đều giúp cung và cầu gặp nhau, hỗ trợ cho giao dịch bất động sản được diễn ra thành công.

Đặc điểm chung của nhân viên môi giới BĐS

Tập thể đội ngũ chuyên nghiệp Linkhouse Cần Thơ

Đào tạo bài bản, chứng chỉ đường hoàng: Nhân viên môi giới BĐS phải trải qua các lớp đào tạo kiến thức bài bản và có chứng chỉ hành nghề mới được trực tiếp giao dịch với khách hàng. Bởi vì khi đưa ra các thông tin về dự án, bạn phải đảm bảo nội dung chính xác để cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho người mua nhà.

Đầy đủ kiến thức: Bạn phải trau dồi các kiến thức và phân tích thị trường BĐS, tài chính ngân hàng. Bởi bạn cần các kỹ năng sale chuyên nghiệp như: làm việc với người bán và người mua, đàm phán, giao tiếp, listing… Đặc biệt, bạn phải chịu trách nhiệm về chất lượng, tính xác thực của nội dung thông tin khi cung cấp cho khách hàng.

Từ đây, người mua nhà sẽ biết được địa điểm làm việc rõ ràng của sales là từ Sàn giao dịch bất động sản nào. Như vậy, công ty bất động sản sẽ đảm bảo uy tín của người mua. Ngoài ra, khách hàng cũng thấy được ở sales những định hướng tốt về nhu cầu mua nhà, tác phong chuyên nghiệp, lịch sự và nhã nhặn.

Thực tế, công ty bất động sản Linkhouse Cần Thơ đã rất thành công trong việc phân phối dự án đất nền khu dân cư thương mại Vạn Phát bởi sở hữu đội ngũ nhân viên môi giới BĐS chuyên nghiệp, bài bản, nhiệt tình.

Đặc điểm chung của “cò” nhà đất

Cò nhà đất và những bản vẽ “trên giấy”

Khác với nhân viên môi giới BĐS, cò nhà đất thường là những đối tượng không có bằng cấp, kỹ năng chuyên môn, thậm chí không nắm rõ thông tin dự án.

Vì vậy, hoàn toàn có thể xảy ra trường hợp cò tự “tô vẽ” lên những căn hộ ở tầng cao. Bạn sẽ không thể nhận thông tin từ chủ đầu tư để lừa người mua nhà. Vì vậy có thể phát sinh trường sau khi ký hợp đồng và giao tiền cho “Cò”, nhưng khi phát sinh bất trắc thì “cò” nhà đất lại chối hoàn trách nhiệm. Bởi họ là những đối tượng động tự phát, không bài bản và thiếu chuyên nghiệp.

Lưu ý, người mua nhà nhận thấy các đối tượng môi giới với lý lịch “thiếu minh bạch”, hoặc đưa ra các định hướng mua nhà thiếu chính xác thì rất có thể đây chính là cò nhà đất.

Linkhouse Cần Thơ sở hữu đội ngũ nhân viên môi giới BĐS chuyên nghiệp

Lễ ký kết công khai giữa Linkhouse Cần Thơ và chủ đầu tư KDC Vạn Phát

Ngày nay, cò nhà đất đã giảm đi rất đáng kể. Đây thực sự là một tin vui cho ngành bất động sản nói chung và các nhà đầu tư nói riêng. Tuy nhiên, khách hàng vẫn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn nhà môi giới để tránh bị thiệt hại từ “cò”.

Ngoài ra, bạn có thể chọn đến với Linkhouse Cần Thơ để nhận được sự chăm sóc, và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên môi giới BĐS chuyên nghiệp.

Trung Thành

Chuyên mục: Tin tức

Call Now ButtonLiên hệ hỗ trợ!