KHU ĐÔ THỊ PHÚ CƯỜNG

Khu đô thị lấn biển hiện đại nhất Việt Nam

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

KHU ĐÔ THỊ PHÚ CƯỜNG

TÍNH THANH KHOẢN

YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH

Khu đô thị Phú Cường là đô thị trung tâm của tỉnh Kiên Giang, tốc độ phát triển “thần tốc”. là điểm thu hút đầu tư trên toàn quốc.

Hiện đại nhất khu vực

GIÁ TRỊ GIA TĂNG 

Được xây dựng theo mô hình khu đô thị thông minh – đa năng, Phú Cường mang đến không gian sống an toàn với chuỗi dịch vụ đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân.

VỊ TRÍ THUẬN LỢI

CAM KẾT ĐẦU RA

Trong phạm vi 5 km, từ Phú Cường có thể đi đến các khu tiện ích và công cộng của Tp.Rạch Giá như sân bay Rạch giá, bến tàu Phú Quốc, bến xe tỉnh Kiên Giang, bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang,….

PHÁP LÝ MINH BẠCH

AN TOÀN GIAO DỊCH

Khu đô thị Phú Cường Kiên Giang được quy hoạch theo chủ trương đô thị hóa của Tỉnh Kiên Giang. Là đầu tàu trong công cuộc đô thị hóa vùng. Đảm bảo các tính hợp pháp. Đảm bảo an toàn giao dịch.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Với cơ sở hạ tầng quy hoạch đồng bộ, Khu đô thị Phú Cường chỉ cách TP.HCM 45 phút bay hoặc 4 giờ lái xe dọc theo các tỉnh ĐBSCL. Phía sau là thành phố tráng lệ và bao bọc bởi biển rộng sông dài, khu đô thị Phú Cường sở hữu vị thế vững chắc đem lại thịnh vượng và yên bình cho tất cả cư dân nơi đây.

THUẬN TIỆN KẾT NỐI

  • 5km tới sân bay Rạch Giá, bến bến tàu Phú Quốc, bến xe tỉnh Kiên Giang, bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang,….
  • Chỉ 3km đến trung tâm hành chính Tỉnh
  • Chỉ 4h lái xe tới TP HCM

VÌ SAO NÊN mua nhà tại phú cường

Những thông tin về dự án Khu đô thị Phú Cường

PHÚ CƯỜNG KIÊN GIANG – NIỀM TỰ HÀO CỦA KIÊN GIANG


TRUNG TÂM ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT MIỀN TÂY

Khu đô thị lấn biển Phú Cường có quy mô hơn 166ha được lắp đặt hệ thống hạ tầng ngầm hóa đầu tiên được triển khai tại TP. Rạch Giá. Nơi đây trải dài khoảng 3km dọc theo bờ biển, nằm cạnh trung tâm TP. Rạch Giá và hướng ra biển Tây xinh đẹp.

Với vai trò là dự án khu đô thị tiên phong lấn biển tại địa phương, Khu đô thị Phú Cường đáp ứng nhu cầu cư trú cho khoảng 16.000 người dân. Hơn thế, khu đô thị cũng là hình mẫu góp phần thay đổi quan điểm về quản lý đô thị, chất lượng và diện mạo kiến trúc của TP. Rạch Giá. Khi nhắc đến khu đô thị Phú Cường là nhắc đến niềm tự hào của người dân thành phố biển Rạch Giá.

BẤT ĐỘNG SẢN ven biển

QUY HOẠCH ĐÔ THỊ HÓA VÙNG

hiện đại nhất miền tây

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

ĐỐI TÁC DỰ ÁN
Bảo trợ truyền thông

phú cường kiên giang

TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ?

Được xây dựng theo mô hình “smart city” – khu đô thị thông minh và đa năng, đảo Phú Gia mang đến không gian sống an toàn với chuỗi dịch vụ đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân.

Báo tuổi trẻ

Tto_Default_Avatar-1

Một trong những dự án tiên phong, đánh dấu bước chuyển mình ngoạn mục của Rạch Giá phải kể đến Khu đô thị lấn biển Phú Cường của Công ty Cổ Phần Đầu tư Phú Cường – chủ đầu tư tiên phong trong công cuộc xây dựng khu đô thị kiểu mẫu.

Báo Thanh Niên

tải xuống

 Khu đô thị Phú Cường bước đầu đã thể hiện vai trò tiên phong và là hình mẫu góp phần thay đổi quan điểm về quản lý đô thị, về chất lượng và về diện mạo kiến trúc của TP.Rạch Giá, tạo nên một Khu đô thị đáng sống với  môi trường văn minh, hiện đại – một đô thị xanh bên bờ biển Tây.

Báo Đầu tư

512x512bb (1)

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

tin tức kiên giang

liên hệ với chúng tôi

Để lại thông tin hoặc gọi cho chúng tôi qua để nhận được những ưu đãi tốt nhất

A2- 70, Đường Số 5

KDC Nam Long, Cái Răng

Thành Phố Cần Thơ

0937.01.17.18

0967.393.404

0345.28.1234

©Phú Cường Kiên Giang  developed by DTDCentral

Call Now ButtonLiên hệ hỗ trợ!