Ngày 4/3/2020, Lễ ra quân giai đoạn 2 dự án Vạn Phát Sông Hậu – “Khu đô thị thủ phủ công nghiệp miền Tây” đã diễn ra đầy sôi nổi tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Vạn Phát Riverside (Cần Thơ).

Dự án do Công ty TNHH Nam Châu làm chủ đầu tư, với sự tham gia của đại diện nhiều cơ quan thông tấn báo chí, Đài truyền hình địa phương, ngân hàng bảo lãnh TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Châu Thành (Hậu Giang), cùng hơn 500 nhân viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối sản phẩm. Đây được xem là phát súng mở đầu giai đoạn 2 cho dự án được mong đợi nhất ở thị trường Bất động sản công nghiệp tại khu vực.

Hòa cùng khí thế sôi nổi tại buổi Lễ, các chiến binh đã được tham gia training về tiềm năng sinh lời tối ưu của dự án, giải mã “sự tăng nhiệt” không ngừng của BĐS Hậu Giang, đặc biệt là dự án Vạn Phát Sông Hậu – Khu đô thị thủ phủ công nghiệp miền Tây.

Sôi nổi Lễ ra quân dự án khu đô thị công nghiệp Vạn Phát Sông Hậu với hơn 500 nhân viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối dự án

Cũng tại buổi Lễ, đại diện chủ đầu tư, ông Nguyễn Văn On – Giám đốc công ty TNHH Nam Châu đã chia sẻ: “Sau quá trình triển khai thành công giai đoạn 1 của dự án cuối năm 2019 vừa qua, Công ty TNHH Nam Châu tiếp tục đẩy mạnh phát triển dự án Vạn Phát Sông Hậu, đây sẽ là một trong những dự án mũi nhọn của thị trường Bất động sản phân khúc Bất động sản Công nghiệp tại khu vực Miền Tây trong năm nay. Được mệnh danh là Khu đô thị thủ phủ công nghiệp Miền Tây, Vạn Phát Sông Hậu sở hữu vị trí đắc địa là dự án duy nhất nằm liền kề cụm khu công nghiệp Sông Hậu và tiếp giáp Cảng Cái Cui, Trần Đề, đồng thời nằm ngay tuyến đường quốc lộ 927 – là của ngõ giao thương huyết mạch tại khu vực, thúc đẩy kinh tế vùng. Ngoài việc chỉnh chu và hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đây là một trong những dự án góp phần giải quyết được nhu cầu nhà ở, việc làm cho hơn 18.000 công nhân tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời phân khúc Công nghiệp hoàn toàn mới và đảm bảo sinh lời tối đa cho nhà đầu tư.”

Đại diện CĐT – ông Nguyễn Văn On cho biết dự án Vạn Phát Sông Hậu sẽ góp phần giải quyết được nhu cầu nhà ở, việc làm cho hơn 18.000 công nhân tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Trong buổi lễ, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Châu Thành (Hậu Giang) cũng đã cam kết hỗ trợ vay vốn lên đến 50% giá trị sản phẩm.

Sự kiện cũng đánh dấu sự hợp tác lâu dài, uy tín và tin tưởng từ chủ đầu tư công ty TNHH Nam Châu cùng các đơn vị phân phối chiến lược – cam kết trao tận tay nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng, uy tín với khả năng sinh lời cao.

CĐT trao chứng nhận đơn vị phân phối chính thức dự án Vạn Phát Sông Hậu cho các đại lý phân phối

Trong những năm gần đây thị trường BĐS Khu Công nghiệp tại Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc không chỉ ở các Thành phố lớn như HCM, Bình Dương, mà thị trường đang dần mở rộng về vùng ven như Cần Thơ, Hậu Giang,… khi Việt Nam đã và đang tham gia nhiều Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới (FTA) đã được ký kết trong năm 2019. Đặc biệt, Việt Nam có cơ hội thu hút nguồn vốn đầu tư FDI từ các hiệp định, trong đó Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) sẽ thúc đẩy mạnh mẽ các lĩnh vực công nghiệp và xuất khẩu,…Điều này cũng đồng nghĩa với việc, các cụm, KCN của Việt Nam ngày càng thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, qua đó thúc đẩy nhu cầu đối với Bất động sản công nghiệp trong nước.

Cùng với những tín hiệu bùng nổ của thị trường Bất động sản phân khúc bất động sản khu công nghiệp, Dự án Khu Dân Cư Thương Mại Dịch Vụ Mái Dầm (Vạn Phát Sông Hậu) hứa hẹn sẽ là một trong những điểm sáng đầu tư không thể bỏ qua trong năm 2020.

Phối cảnh dự án Vạn Phát Sông Hậu – Khu đô thị thủ phủ công nghiệp miền Tây

Vạn Phát Sông Hậu – “Khu đô thị thủ phủ công nghiệp miền Tây” sở hữu vị trí trung tâm cụm khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang, toạ lạc mặt tiền đường Nam Sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, cách trung tâm thành phố Cần Thơ chưa đầy 15 phút.

Call Now ButtonLiên hệ hỗ trợ!