Xu hướng lắp đặt thang ghế di chuyển trong nhà từ lâu thịnh hành ở các nước phương Tây nay đã đến Việt Nam với những đặc trưng ấn tượng, phù hợp với nhu cầu của người lớn tuổi.
Thang ghế là gì?
Di chuyển trong nhà, đặc biệt là giữa các tầng tuy đơn giản nhưng đối với người cao tuổi thì đây không phải việc thích là làm được. Không chỉ bất tiện mà việc đi bộ lên xuống các tầng đôi khi tiềm ẩn những mối nguy hiểm cho người lớn khi họ ở nhà một mình. Chính vì thế, thang ghế ra đời như một giải pháp giúp đỡ cho người già có thể thoải mái di chuyển một cách an toàn nhất trong ngôi nhà của mình.

Thang ghế Stairlift Pacific – Giải pháp di chuyển toàn diện cho người lớn tuổi

Thang ghế Stairlift Pacific có cấu trúc và cách vận hành đơn giản. Ghế ngồi có tay vịn, phần gác chân, dây an toàn, bình ắc quy dưới ghế và remote điều khiển lên xuống. Thanh trượt được gắn cố định trên bậc thang hoặc tường, tùy theo không gian và mong muốn của gia chủ.
Khi vận hành, động cơ sẽ đẩy ghế nâng và chạy dọc trên thanh trượt. Thang ghế Stairlift Pacific có thể lắp được trên địa hình cầu thang thẳng hoặc nhiều khúc quanh. Điểm nổi bật của thang ghế Stairlift Pacific là tốc độ 0.12m/giây. Độ di chuyển này tuy chậm nhưng chắc chắn và phù hợp với người lớn tuổi và người khuyết tật.
Thang ghế nâng tầm giá trị căn nhà bạn
Bên cạnh việc hỗ trợ người thân lớn tuổi, khó khăn trong việc đi lại giữa các tầng có một cuộc sống thoải mái, thuận tiện và an toàn hơn thì việc lắp đặt thang ghế cũng là một cách báo hiếu cho ông bà, bố mẹ.

Hãy dành cho bố mẹ những điều tốt nhất

Một đời các vị trưởng bối đã chăm sóc, nuôi dạy những người con trở nên tài ba, thành đạt. Vì thế, khi họ đã đến phía bên kia con dốc cuộc đời, họ xứng đáng được tiếp cận những phát minh công nghệ giúp hỗ trợ cuộc sống. Sự thấu hiểu của con cái là món quà quý giá nhất của ông bà, bố mẹ.
Thang máy Pacific tự hào là đơn vị tiên phong nhập khẩu sản phẩm thang ghế Stairlift Pacific chất lượng chuẩn châu Âu. Những điểm mạnh nổi bật của thang ghế Pacific phải kể đến như có khóa an toàn cho trẻ em, gấp gọn tiết kiệm không gian, có dây an toàn, phần gác chân, remote điều khiển từ xa, tốc độ tối ưu cho người lớn tuổi.
Ngay khi bố mẹ còn có thể sử dụng những phát minh hiện đại, sao chúng ta không đồng hành cùng bố mẹ và mang đến cho họ những lựa chọn tốt nhất.
Với sản phẩm thang máy Tecno độc quyền đến từ Châu Âu, Pacific Elevator là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp stairlift và đặc biệt là những dòng thang máy đặc trưng dành cho shophouse.
Sứ mệnh của Pacific Elevator không chỉ là tạo nên những sản phẩm thang máy mang tính bền vững, đáng tin cậy nhất mà còn đem lại một biểu tượng của sự thịnh vượng cho những công trình của đối tác và khách hàng.
Call Now ButtonLiên hệ hỗ trợ!