Ngoài đáp ứng nhu cầu di chuyển giữa các tầng, thang máy còn mang đến nhiều lợi ích cho việc xây dựng hình ảnh thịnh vượng, phát đạt của mỗi doanh nghiệp.
Thang máy – tính an toàn phải là cao nhất
Sự tăng trưởng của nền kinh tế kéo theo sự phát triển vượt trội của các tòa nhà, cao ốc. Từ đó, nhu cầu lắp đặt thang máy trong các công trình xây dựng gia tăng liên tục. Chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp, chủ nhà có thêm nhiều lựa chọn cho các thương hiệu thang máy, đồng nghĩa với việc chất lượng, giá cả sẽ là yếu tố quan tâm hàng đầu. Thang máy Pacific trở thành một trong những gợi ý tốt nhất dành cho người có nhu cầu. Thương hiệu thang máy đến từ Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm.
“Thang máy phải đi kèm chất lượng, trong đó tính an toàn phải là cao nhất”, trích lời ông Trần Tuấn Anh, Tổng Giám đốc công ty TNHH Thái Bình (Pacific Elevator). Với mục tiêu luôn đề cao an toàn, chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ, thang máy Pacific đề ra những nền tảng sáng tạo, sản xuất vững chắc làm tiền đề cho sự thịnh vượng của mỗi công trình.
Thang máy Pacific – điểm nhấn chất lượng cho sự thịnh vượng
Nếu ví tòa nhà của doanh nghiệp, công trình xây dựng như cơ thể con người thì thang máy chính là hệ thống mạch máu lưu thông. Tòa nhà càng đón tiếp nhiều khách đến sẽ thể hiện doanh nghiệp đang kinh doanh phát đạt, thịnh vượng.
Thang máy – Biểu tượng lưu thông thịnh vượng - Ảnh 1.

Dalat Center là khu phức hợp khách sạn 4 sao vận hành hiệu quả với thang máy Pacific

Hơn thế nữa, mạch máu được so sánh như “ngọn nến của sự sống”, tương tự hệ thống thang máy sẽ là khu vực giữ lửa cho cả tòa nhà, doanh nghiệp của bạn. Nếu ngọn lửa ấy yếu ớt thì sẽ làm lưu thông trong tòa nhà trì trệ.
Đó là lý do vì sao thang máy Pacific luôn chú trọng vào chất lượng tuyệt đối, tránh hư vặt. Đặc biệt, bộ máy hỗ trợ kỹ thuật máy luôn được cập nhật, đào tạo để hoàn thiện tốt nhất. Bất cứ khi nào khách hàng cần là đội ngũ bảo trì sẽ có mặt để giải quyết giúp lưu thông của tòa nhà luôn suôn sẻ, ngọn nến luôn rực sáng, mọi sự hanh thông.
Thang máy – Biểu tượng lưu thông thịnh vượng - Ảnh 2.

Big C Pandora là đối tác của thang máy Pacific

Hình thành và phát triển ở thị trường Việt Nam từ năm 1995, thang máy Pacific đã có cơ hội hợp tác và hoàn thiện nhiều dự án cho các doanh nghiệp trong nước. Một số dự án tiêu biểu như Lakeside Tower Đà Nẵng, Cao ốc New Saigon, Khu căn hộ cao cấp VINHOMES, siêu thị Big C, điện máy Nguyễn Kim… Thang máy Pacific vừa đáp ứng lại sự tin tưởng của người dùng, vừa góp phần tạo nên sự thịnh vượng của các đối tác trong hơn 2 thập kỷ qua.
Tiêu chuẩn quốc tế – chi phí tối ưu
Thang máy – Biểu tượng lưu thông thịnh vượng - Ảnh 3.

Thang máy Pacific và những giải pháp lưu thông thịnh vượng

Pacific cung cấp trọn gói dịch vụ từ lên ý tưởng, thiết kế, lắp đặt, nghiệm thu, bàn giao trong thời gia tối ưu nhất đảm bảo mang đến sự thuận tiện về mặt thời gian mà còn tinh giản chi phí. Đối với từng dự án, đội thực thi của thang máy Pacific luôn nghiên cứu, lựa chọn những thiết kế, mẫu mã phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu của chủ đầu tư, chủ nhà. Mọi công trình đều xứng tầm thịnh vượng, trở thành điểm nhất lưu thông thuận lợi, mang đến may mắn cho người sở hữu.
Thương hiệu Pacific sở hữu nhiều dòng sản phẩm đa dạng khác phục vụ cho việc di chuyển, vận chuyển trong nhà và kinh doanh như stairlift, dumbwaiter, passenger lift, thang tải hàng, thang cuốn… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.
Với sản phẩm thang máy Tecno độc quyền đến từ Châu Âu, Pacific Elevator là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp stairlift và đặc biệt là những dòng thang máy đặc trưng dành cho shophouse.
Sứ mệnh của Pacific Elevator không chỉ là tạo nên những sản phẩm thang máy mang tính bền vững, đáng tin cậy nhất mà còn đem lại một biểu tượng của sự thịnh vượng cho những công trình của đối tác và khách hàng.

Văn phòng đại điện có mặt trên nhiều tỉnh thành khắp Việt Nam

Hotline: 0962274652

Fanpage: https://www.facebook.com/lapdatthangmaycantho

Call Now ButtonLiên hệ hỗ trợ!