Khi xu hướng đô thị nở rộ, các chủ đầu tư cần làm gì để giữ vững vị trí trên thị trường và thực hiện theo đúng những gì đã cam kết với quý khách hàng? Đối với chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam, sự “kết nối toàn diện” chính là sự lựa chọn hoàn hảo ở thời điểm hiện tại và đó là một sự lựa chọn đúng đắn, được minh chứng qua rất nhiều các khu đô thị vệ tinh mà TNR Holdings Vietnam đã kiến tạo thành công.
Kết nối hạ tầng giao thông nội bộ và khu vực
TNR Holdings Vietnam luôn tiên quyết chú trọng trong việc kiến tạo nên những khu đô thị vệ tinh đó là vị trí và quy hoạch đồng bộ. Một dự án được quy hoạch với hệ thống giao thông thông thoáng, lưu thông dễ dàng nội khu và liên kết với các hệ thống tiện ích ngoại khu thuận lợi từ vị trí đắc địa chính là yếu tố đưa ra sự quyết định đầu tư của khách hàng. Tiêu biểu nhất là dự án tiên phong của TNR Holdings Vietnam tại tỉnh An Giang – TNR Stars Thoại Sơn. Hiện tại, TNR Holdings Vietnam đang ấp ủ và chuẩn bị cho ra mắt một khu đô thị hoàn toàn mới tại tỉnh An Giang.

Phối cảnh tổng thể một dự án do TNR Holdings Vietnam là chủ đầu tư

Được biết, dự án mới này có vị trí tại trung tâm huyện Chợ Mới kết nối dễ dàng, với các tiện ích ngoại khu hoàn hảo như: khu trung tâm hành chính mới, công an huyện, trung tâm vui chơi giải trí thể dục, thể thao, sân thể thao ngoài trời, Bệnh viện trung tâm. Đặc biệt hơn, dự án chỉ cách từ 5 – 7 phút để di chuyển đến chợ trung tâm của huyện, các khu thắng cảnh và di tích.
Hiện nay, huyện Chợ Mới đang được chú trọng mở rộng gồm tỉnh lộ 942 kết nối các đô thị dọc bờ Tây sông Tiền, tuyến giao thông quốc gia N1, cùng các tuyến đường thủy quan trọng kết nối các cảng nước sâu trong tương lai. Tuyến Tỉnh lộ 942 là tuyến đường bộ quan trọng trong việc giao thương hàng hóa, đây cũng là cầu nối giao thương quan trọng với các trung tâm thương mại trong tỉnh và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Có thể nói đây là bước tiến tiếp theo của TNR Holdings Vietnam trên thị trường bất động sản An Giang.
Kết nối cộng đồng cư dân văn minh bằng những ý tưởng tiện ích khác biệt
TNR Holdings Vietnam với mục tiêu lấy cư dân làm cốt lõi cho sự phát triển lâu dài, nhà đầu tư này đã kiến tạo những hệ thống tiện ích phục vụ hoàn hảo cho các thế hệ cư dân khu đô thị. nếu TNR Stars Thoại Sơn lấy ý tưởng là những cánh diều cao vút trên nền trời rất được ủng hộ, thì ở dự án mới này, không biết TNR Holdings Vietnam sẽ dùng yếu tố truyền thống dân gian nào tại khu vực miền Tây sông nước để tạo nên một khu đô thị đáng để chờ đợi. Có thể sẽ là những tán cây xanh, những cây lúa hoặc là những giai điệu tiếng hò câu hát trên những dòng sông đỏ nặng phù sa.

Là đơn vị quản lý và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn trên thị trường, TNR Holdings Vietnam luôn cung cấp đến khách hàng các thông tin pháp lý rõ ràng minh bạch. Đồng thời, chủ đầu tư luôn cam kết thực hiện xây dựng hạ tầng đảm bảo, tăng cường giám sát, kiểm soát chất lượng, tiến độ công trình nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư. Có thể nói, TNR Holdings Vietnam đang dần khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu của một chủ đầu tư uy tín và chất lượng bằng những tiến độ triển khai dự án thần tốc.
Hãy cùng chờ đợi những thông tin cập nhật tiếp theo về dự án mới này của TNR Holdings Vietnam (Một thành viên của tập đoàn TNG với 25 năm xây dựng và phát triển).

Bài, ảnh: TRANG NHUNG

Nguồn : http://tintucmientay.com.vn

Call Now ButtonLiên hệ hỗ trợ!