Vừa qua, TNR Holdings Vietnam đã chính thức ra mắt quy hoạch dự án TNR Stars Chợ Mới, thuộc tỉnh An Giang. Chương trình được diễn ra tại TP.Long Xuyên, với sự chứng kiến của quý lãnh đạo địa phương, hệ thống các đối tác tư vấn chiến lược, cũng như toàn thể quý nhà đầu tư quan tâm đến tham dự chương trình.
Chính thức ra mắt quy hoạch dự án TNR Stars Chợ Mới 
Quy hoạch TNR Stars Chợ Mới chính thức được ra mắt sau một quãng thời gian chờ đợi của thị trường bất động sản An Giang. Khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Chợ Mới được xem là sự mở màn của TNR Holdings Vietnam trong năm 2021, cũng như là bược khởi động đầy năng lượng cho thị trường bất động sản khu vực.

Sự kiện ra mắt quy hoạch TNR Stars Chợ Mới thu hút rất nhiều những nhà đầu tư tiềm năng

Ông Nguyễn Đăng Phương – Phó Tổng Giám đốc TNR Holdings Vietnam chia sẻ về tâm huyết, cũng như những giá trị mà chủ đầu tư mong muốn mang đến cho quý nhà đầu tư, quý cư dân tương lai của TNR Stars Chợ Mới

TNR Stars Chợ Mới – Khởi nguồn thịnh vượng từ thanh âm
TNR Stars Chợ Mới được định vị là khu đô thị kiểu mẫu với vị trí trung tâm huyện Chợ Mới (một huyện đang phát triển với định hướng trở thành đô thị vệ tinh của TP. Long Xuyên, An Giang). Với tổng diện tích ~ 9,39ha, cùng 318 sản phẩm bao gồm: 181 đất nền nhà phố liên kế, 123 đất nền nhà phố thương mại và 14 đất nền biệt thự. TNR Holdings Vietnam luôn đề cao việc mang lại giá trị sống hoàn hảo cho tất cả các thế hệ trong một gia đình, nên hệ thống tiện ích cảnh quan công viên luôn được chủ đầu tư chú trọng khai thác công năng sử dụng. Được quy hoạch trong khuôn viên dự án bao gồm trường học, khu thương mại cao tầng, công viên Ánh sáng lung linh, công viên Thanh âm sôi động hay công viên BBQ ấm áp cho những phút giây quay quần, ngoài ra còn có các công viên đa chức năng nhỏ nằm rải rác từng khu để phục vụ hoàn hảo nhất cho nhu cầu sống của gia chủ.

Công viên Ánh sáng – The Light Park, với hình ảnh biểu tượng cách điệu từ khóa Sol với mong cầu làm chủ cuộc sống thịnh vượng

Ngoài ra những tiện ích công viên mới lạ, độc đáo, TNR Stars Chợ Mới còn sở hữu cho mình những dãy phố thương mại sẽ được hình thành trong tương lai, từ đó giao hòa với yếu tố giao thương đến từ vị trí đắt giá trung tâm huyện, liền kế với rất nhiều các tiện ích ngoại khu, như: UBND huyện, Công An huyện, bệnh viện đa khoa, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí… Tất cả sẽ tổng hòa để kiến tạo nên một TNR Stars Chợ Mới đầy tiềm năng.

Hiện nay, TNR Holdings Vietnam (Thành viên tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) đã đặt niềm tin vào hệ thống đối tác tư vấn chiến lược để tư vấn chi tiết đến quý khách hàng và quý nhà đầu tư những tâm huyết mà chủ đầu tư đặt vào dự án. Hãy cùng trải nghiệm những cung bậc xúc cảm của thanh âm cùng Khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Chợ Mới. Đối tác tư vấn chiến lược:

– Đơn vị DTD Group: 0924 68 68 38 – 0937 01 17 18

Nguồn: http://tintucmientay.com.vn/tnr-stars-cho-moi-chinh-thuc-ra-mat-quy-hoach-du-an-a301059.html

Call Now ButtonLiên hệ hỗ trợ!