CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VẠN PHÁT SÔNG HẬU

– Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 90%.

– Công viên đang triển khai các hạng mục cảnh quan.

– Trải nhựa các tuyến đường chính.

SỔ HỒNG TRAO TAY

Vạn Phát Sông Hậu đang đi vào giai đoạn cuối cùng hoàn thiện và nghiệm thu cơ sở hạ tầng. Chương trình tri ân khách hàng – nhiều phần quà hấp dẫn dành cho quý khách hàng trong giai đoạn III.

Vị Trí Đắc Địa  : Sở hữu vị trí vô cùng tiềm năng, tọa lạc ngay trung tâm TT Mái Dầm, được xem như là thủ phủ công nghiệp miền Tây với nhiều cụm, khu công nghiệp. Đặc biệt có trục giao thông liên kết quốc lộ 91C, TL 925, TL 927C giúp Hậu Giang kết nối với các tỉnh Sóc Trăng, Bạc Liêu, Tp Cần Thơ rất thuận tiện giao thương, giá trị sinh lời qua thời gian và mang đến cơ hội đầu tư cao. Tiện ích nội – ngoại khu đầy đủ: Dự án đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hiện đại với Trung tâm thương mại, Công viên tình yêu rộng đến 2000m2, bến tàu du lịch, trường học các cấp,… cùng với đó là các cơ quan, sở ban ngành, dịch vụ y tế cận kề, chắc chắn sẽ cho gia đình bạn một khuôn viên sống đầy đủ, hoàn hảo đến từng giá trị. Quy hoạch đất hợp lý – tiến độ hạ tầng đảm bảo: Diện tích sử dụng đất từ 70m2 đến 115m2 giải quyết bài toán “đất chật, người đông” nội ô Thành phố, đường giao thông thì đáp ứng tiêu chí “lộ thông hè thoáng”. Đặc biệt, khu đô thị sở hữu diện tích cây xanh gần 1000m2 nên sẽ đem lại bầu không khí trong lành ngay giữa nội ô thành phố. Dự án được xây dựng theo tiêu chí đô thị loại I (như điện âm, cáp âm…) và đã hoàn thiện trên 90% tiến độ hạ tầng.

Toàn Cảnh Khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu

Chủ đầu tư uy tín: Dự án do Cty TNHH Nam Châu làm chủ đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm và khả năng tài chính dồi dào. Dự án hứa hẹn tạo ra một quỹ đất sạch – môi trường sống mơ ước – pháp lý đảm bảo cho các nhà đầu tư, cũng như khách hàng định cư lâu dài; và góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của địa phương.   Khu Dân Cư Thương Mại & Dịch Vụ Mái Dầm (Vạn Phát Sông Hậu) là dự án bất động sản đô thị chuyên nghiệp tiên phong tại “đại đô thị công nghiệp Mái Dầm” với vị trí vàng và là cửa ngỏ của TP. Cần Thơ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng đầu tư, sinh sống. THÔNG TIN PHÁP LÝ

Dự án Vạn Phát Sông Hậu hưởng lợi thế rất lớn từ hệ thống cơ sở hạ tầng của địa phương

Điểm đầu con đường tỉnh lộ 927C mới được khởi công vào tháng 5 năm 2019, đây là dự án giao thông trọng điểm đang được khẩn trương triển khai thi công. Sau khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ giúp phát huy tối đa tiềm năng khu vực Châu Thành – Ngã Bảy, kết nối giao thương, vực dậy tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội của khu vực, nhất là các xã còn khó khăn về giao thông, đi lại. Đồng thời, kết nối giao thông tỉnh Hậu Giang với các tỉnh Sóc Trăng, Bạc Liêu, thành phố Cần Thơ… thông qua tuyến Quốc lộ 1A, tuyến Quản lộ Phụng Hiệp và Nam Sông Hậu. Góp phần quan trọng trong mục tiêu hoàn chỉnh hệ thống giao thông trên địa bàn tỉnh Hậu Giang nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Theo UBND tỉnh Hậu Giang, trong những năm qua, Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương, đặc biệt là Bộ Giao thông Vận tải rất quan tâm đầu tư hạ tầng giao thông trên địa bàn các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó có Hậu Giang.

Tỉnh lộ 927c cấp tốc thi công

Là tỉnh miền Tây sở hữu vị trí chiến lược của tiểu khu sông Hậu, thuộc trung tâm vùng châu thổ sông Mê Kông, Hậu Giang có thế mạnh kết nối liền mạch giao thông với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, giữ vai trò cửa ngõ kết nối bắc bán đảo Cà Mau và là đô thị vệ tinh của thành phố Cần Thơ. Nhiều dự án trọng điểm đi qua địa bàn tỉnh mang tính kết nối giao thương, phát triển liên vùng như:

  • Quốc lộ 61
  • Quốc lộ 61B
  • Quốc lộ 61C
  • Quốc lộ Nam Sông Hậu
  • Tuyến Đường tỉnh 927C..

Nhờ giáp ranh với thành phố Cần Thơ – trung tâm kinh tế, tài chính, khoa học kỹ thuật vùng Đồng bằng sông Cửu Long nên cơ sở hạ tầng kỹ thuật kinh tế – xã hội rất thuận lợi phát triển thị trường bất động sản, Khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu vừa là nơi an cư lý tưởng, vừa mở ra cơ hội đầu tư có một không hai với tiềm năng sinh lời nhanh chóng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng có nhu cầu và các nhà kinh doanh địa ốc.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ

Chuyên mục: Tin tức

Call Now ButtonLiên hệ hỗ trợ!

 

BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách nhập thông tin để tải bảng giá